อันดามันสมาย เป็นบริษัทจัด นำเที่ยว ทะเลภูเก็ต เที่ยวเกาะต่างๆ ดำน้ำดูปะการังโดยเรือ Speed Boat จัด ทัวร์ภูเก็ต บริการนำ เที่ยวภูเก็ต ให้เลือกมากมาย "ท่องทะเลภูเก็ตกับ..อันดามันสมาย"

สนุกทุกวันกับ..อันดามันสมายบทความสาระน่ารู้
.
.
โปรแกรมทัวร์ ( วันเดียว )
โปรแกรมทัวร์ผจญภัย ตื่นเต้น
4
4
4
โปรแกรมทัวร์ชมการแสดง
3
3
3
โปรแกรมทัวร์ 2 วัน 1 คืน
โปรแกรมทัวร์ 3 วัน 2 คืน
โปรแกรมทัวร์ 4 วัน 3 คืน


เกี่ยวกับบริษัท

ความสุขของท่าน คือ บริการของเรา ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ท้องทะเลอันดามัน
บริษัท ภูเก็ตนิวเจนเนอเรชั่นทราเวล จำกัด (PNT) ได้เปิดดำเนินการนำเที่ยวด้วยเรือสปีดโบ๊ทมาประมาณ 10 ปี เพื่อให้บริการลูกค้าที่เดินทางมาพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ เรามีเรือสปีดโบ้ทให้บริการด้านทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่ อ่าวพังงา ฯลฯ

จากวันเริ่มดำเนินการจนถึงปัจจุบันได้เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีทั้งจากผู้ประกอบการท่องเที่ยว บริษัททัวร์ชั้นนำ และจากคำบอกกล่าวของนักท่องเที่ยวต่อๆกันไปโดยการบริหารงานจากคนหนุ่มที่มีประสบการณ์เกี่ยกับการท่องเที่ยวทางทะเลคือ คุณสายัณ มหรรณพ พร้อมทั้งทีมงานคุณภาพ ซึ่งผ่านการฝึกฝน และอบรมให้ทุกคนรู้จักกับบริการที่ดี มีน้ำใจต่อผู้มาใช้บริการของเรา โดยตระหนักถึงความสะดวก ปลอดภัย และความประทับใจหลังจากได้รับบริการจากเรา นอกเหนือจากการให้บริการทัวร์เกาะพีพี และเกาะไข่แล้ว เรายังมีบริการด้านเช่าเหมาเรือสปีดโบ๊ท

สำหรับเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวในการเดินทาง ท่องเที่ยวตามเกาะแก่งต่างๆโดยท่านสามารถติดต่อกับเราได้ทุกวันโดยไม่เว้นวันหยุดนอกจากนี้เรายังได้เพิ่มเติมการให้บริการอีกระดับหนึ่งคือ การจัดทำแพ็คเกจทัวร์ สำหรับท่านที่ต้องการประหยัดเวลาในการวางแผนการเดินทาง และเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในการติดต่อผู้ให้บริการต่างๆก่อนการตัดสินใจของท่าน

ทางบริษัทยินดีมากหากได้มีโอกาสรับใช้ท่านในการเดินทางสู่ภูเก็ตและพร้อมรับคำแนะนำและข้อคิดเห็นของท่าน เพื่อวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวของท่านในครั้งต่อๆไป


.

  
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 33/04697
ใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาต ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย


2014 - 2015 สงวนลิขสิทธิ์ ออกแบบโดย 44website.com

PNT TOUR (อันดามัน สมาย)
ที่อยู่ 64/1 หมู่ 7 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์  076-212548-9 แฟ๊กซ์ 076-212550
สายด่วน 081-6934067, 092-249-1215
อีเมล info@andamamsmile.com